Hotline : 0372888268

Chăm Sóc Khách Hàng

Khi bạn không hài lòng về bất kỳ sản phẩm dịch vụ.
Muốn tìm kiếm thông tin, lời khuyên ….
Hãy đừng ngần  ngại liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi, theo địa chỉ
Email: sanphamthailan99@gmail.com
 
MobileTHAI : +66921397331 Zalo – Line – Viber 
-----------------------------------------------
Giao Hàng - Miễn Phí

Hiện tại, SẢN PHẨM - THÁI LAN sử dụng dịch vụ chuyển hàng GIAO HANG NHANH để chuyển hàng đến tất cả mọi địa điểm trên toàn quốc. Một số điểm cần lưu ý như sau:
- Chúng tôi sẽ gởi hàng cho dịch vụ hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), 11h (thứ 7), các đơn hàng đặt sau giờ này hoặc đặt trong ngày chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày làm việc kế tiếp.
- Đối với TP.HCM  , thông thường từ 1-2 ngày bạn sẽ nhận được. Đối với các địa điểm khác , đơn hàng sẽ mất từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vị trí không tính ngày nghỉ, Lễ.
- Trong trường hợp quý khách có yêu cầu đặc biệt về việc giao hàng, xin hãy viết thêm vào phần ghi chú khi đặt hàng. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của chúng tôi, thông tin liên hệ 0372888268- Khi đặt hàng quý khách vui lòng viết đúng và đầy đủ các thông tin (Tên/địa chỉ/điện thoại) người nhận, giúp chúng tôi có thể giao hàng chính xác và nhanh chóng.
- Nếu quý khách đặt hàng trực tiếp trên web site, tiền phí chuyển hàng (nếu có) sẽ được tự động tính vào đơn hàng. Nếu quý khách đặt hàng qua chat hoặc điện thoại, tiền phí này (nếu có) sẽ được thông báo đến khách hàng bởi nhân viên bán hàng.
- Nếu phát hiện sai sót trong khâu chuyển hàng (ghi sai địa chỉ, chuyển phát không đúng yêu cầu, không nhận được hàng đúng hẹn...), xin quý khách liên hệ 
0372888268 ngay với chúng tôi để giải quyết.
Chúng tôi cam kết chuyển hàng đúng, chính xác, đầy đủ đến cho quý khách hàng.
Quý khách lưu ý: Thời gian cao điểm như trước/sau các dịp nghỉ Lễ dài ngày, đặc biệt dịp Giáng Sinh và Tết tất cả các công ty chuyển phát nhanh đều sẽ bị quá tải. Tuy chúng tôi cố gắng đóng gói và gởi hàng đúng tiến độ nhưng có thể bị chậm trễ ngoài tầm kiểm soát mong quý khách thông cảm sắp xếp mua sắm sớm hơn.
Chat Facebook
Zalo

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0372888268

Liên hệ