Hotline : 0372888268

Thuê Hướng dẫn viên du lịch Tại Thái Lan

Giới Thiệu:
Thái Lan là một đất nước tuyệt vời để hướng đến một chuyến đi du lịch cùng người thân và bạn bè. Hình thức du lịch Thái Lan tự túc đang được du khách Việt Nam ưa chuộng. Ngoài tự mình lên 1 lịch trình cụ thể, khách hàng sẽ tự thuê xe du lịch tại Thái Lan để đảm bảo chi phí rẻ nhất, và thoải mái trong thời gian và lịch trình. Một số du khách đang gặp vấn đề trong giao tiếp ngôn ngữ, họ chọn cho mình thêm một người hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan để đạt được chất lượng du lịch ở mức cao nhất.
 
Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan giờ đây không còn khó khan, Quý khách có thể có một chuyến du lịch Thái Lan tự túc giá rẻ, hiện đại mà chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
 
thuê hướng dẫn viên tại Thái Lan, hướng dẫn viên người thái gốc việt
Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan của chúng tôi chủ yếu là người thái gốc Việt sống ở Thái Lan, hoạt động và làm việc chuyên ngành du lịch, có kinh nghiệm lâu dài và đặc biệt độ tuổi chỉ từ 23 đến 30 tuổi, phong cách vô cùng trẻ trung và am hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn tạo không khí thoải mái, vui vẻ.
 
Trên thị trường nếu quý vị thuê hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan giá ít nhất là 75 dola/ngày Nhưng đến với chúng tôi cam kết rằng dịch vụ hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan của chúng tôi luôn  RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG chỉ với 1,500 bath/ngày (Tương đương với 1.050.000 vnđ/ngày) Quý khách hàng đã có một bạn hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ phiên dịch và hướng dẫn du khách tham quan du lịch tại Thái Lan.
 
Ngoài ra Quý du khách có thể thuê riêng cho mình 1 chiếc xe ô tô có người lái để đảm bảo chuyến du lịch trọn vẹn nhất khi mọi địa điểm khách hàng đều tự do lựa chọn mà không bị gò bó thời gian. Nếu quý vị còn đang phân vân chưa biết chọn địa điểm nào để du lịch thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí các địa điểm du lịch theo sở thích và nhu cầu.
 
Hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan sẽ là những người đồng hành cùng quý du khách, họ mang vai trò là thương hiệu của chúng tôi và cũng là những người bạn thân của khách hàng để phục vụ du khách có một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời tại Thái Lan
 
Giá thuê hướng dẫn viên tại Thái Lan:
giá:  1,500 bath/ngày
Giờ làm việc: 10 tiếng/ngày kể từ lúc bắt đầu hành trình cùng khách hàng
sau thời gian 10 tiếng, nếu quý khách hàng muốn sử dụng thêm dịch vụ thuê hướng dẫn viên tại Thái Lan chỉ thêm 200 bath/tiếng
 
Rất hân hạnh được phục vụ du khách Việt Nam

Chat Facebook
Zalo

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0372888268

Liên hệ