Hotline : 0372888268

BK Seven Coffee Thái Lan

Tình trạng: Còn hàng
80,000₫ 180,000
 

BK SEVEN THÁI LAN GIẢM CÂN CHUẨN ORGANIC

CAFE BK SEVEN MẪU CAFE GIẢM CÂN THẾ HỆ MỚI

Gọi 0372888268 để được trợ giúp
  •  CAFE BK SEVEN cải tiến hoàn thiện hơn rất nhiều so với các dòng mẫu cũ như : L.i.k.e, I.d.o.l

 Được sản xuất với các nguyên liệu 100% từ thiên nhiên theo tiêu chuẩn Organic ( 3 trong 1 - Không chứa đường chất béo, không chứa thành phần hóa học độc hại, và không gây phản ứng phụ ).
Cafe BK Seven sử dụng thơm ngon và nhẹ nhàng hơn các loại cafe thông thường, mùi vị dễ chịu, uống thanh không quá ngọt và có thể sử dụng uống nóng hoặc uống lạnh rất ngon.
THÀNH PHẦN :

  • CAFE BK SEVEN  được sản xuất dựa theo 100% nguyên liệu từ thiên nhiên theo tiêu chuẩn Organic : Gồm 13 thành phần :

Dairy Cream : 52.28%. Instant Cafe Mix : 21.40%. Fish Collgen Tripeptide : 10% . L – Glutathione : 1.6%. Fructooligosaccharides – Powder : 3% . Orange Extract : 0.2%. White Kidney Bean Extract : 0.4% . L- Carnitine L- Tar : 0.4%. Cactus Extract : 0.2% . Inulin : 10%. Garcinia Cambogia Extract : 0.2% . Cafe Flavour : 0.16%. Sucralose : 0.16%

- Với thành phần 100% thiên nhiên theo chuẩn Organic USDA của Mỹ. Tính chất đầu tiên của sản phẩm là AN TOÀN , không chứa thành phần cấm hay tồn dư hóa học trong sản phẩm.

- BK Seven hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa mạnh để giảm cân.

- BK Seven đi sâu vào các lớp mỡ chắc cứng để phá hủy, cùng với đó hạn chế việc tích tụ mỡ thừa gây tăng cân.

- Cafe BK Seven vừa giảm cân tốt và vừa giúp đẹp da do được bổ sung thêm thành phần L – Glutathione cân bằng biểu bì da do đó giảm cân nhưng không gây sạm và nhăn nheo

CAFE BK SEVEN CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG ?
- Ra đời sau các loại cafe giảm cân như Like, Idol. Bk Seven đã hạn chế được tốt những phản ứng phụ như mất ngủ, đau đầu, chóng mặt. Bk Seven dùng êm hơn rất nhiều và còn có thêm thành phần giúp đẹp da. Do đó cafe giảm cân Thái Lan BK Seven không gây tác dụng phụ nhé.
- BK Seven Cafe được sản xuất với nguyên liệu đạt chuẩn Organic - USDA Hoa Kỳ do đó các bạn cũng yên tâm là sản phẩm không chứa chất độc hại nhé.
Cách dùng: Bạn Hòa 1 gói BK Cafe với 150 ml nước trắng ấm. Có thể uống BK Seven Cafe với đá hoặc nóng tùy theo sở thích mỗi người. Bạn lưu ý không cho thêm đường hay sữa nhé, vì khi sử dụng BK Seven Cafe để giảm cân bắt buộc không dùng thêm thực phẩm nhiều đường hoặc chất béo.
 
- Cafe BK Seven 1 hộp có 10 gói, sử dụng ngày 1 gói trước bữa ăn sáng 10 – 15 phút.
- Hòa 1 gói Cafe BK Seven với 100 – 120ml nước nóng tầm 60 – 80 độ C. Khuấy đều cho cafe tan đều, các bạn có thể uống nóng hoặc cho thêm đá sử dụng đều được.
- Với những người có tiểu sử thỉnh thoảng đau nhẹ dạ dày thì có thể sử dụng Bk Seven Cafe vào buổi trưa. Uống trước ăn trưa 10 – 20 phút.
Lưu ý : Sự hiệu quả phụ thuộc theo yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
dddddddd
Chat Facebook
Zalo

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0372888268

Liên hệ