Hotline : 0372888268

Me tách hạt Thái Lan

Tình trạng: Còn hàng
150,000₫ 0
 
Me Thái khác Me Việt Nam ở chỗ múi me Thái đều, đẹp và dầy thịt, chắc thịt hơn. Me được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và tách hạt sẵn sau đó sấy hơi khô để Me được bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ được hương vị thuần túy của sản phẩm.
Sản phẩm được quản lý chất lượng vô cùng nghiêm ngặt! Đặc biệt hoàn toàn tự nhiên. Từng trái me chín mọng, to cỡ lóng tay cái được chọn lựa kỹ càng đem bốc vỏ, nạo hạt rồi sấy khô nhưng vẫn giữ được độ dẻo dẻo của me, vị ngọt thanh, pha lẫn cái chua chua nhè nhẹ
Bb Bên em nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan về nên không lo hàng giả hàng nhái nha. Sức khỏe khách hàng luôn là trên hết ạ.
 Chẳng những hương vị tươi ngon, bao bì đẹp mắt, sang trọng mà sản phẩm còn tốt cho sức khỏe người dùng nhờ vào 4 tiêu chí:
1. Lựa chọn từ giống Me ngon nhất (Sichompoo).
2. Chỉ chọn những quả Me chín cây tự nhiên.
3. Không thêm đường vào sản phẩm.
4. Không chất bảo quản.

Tem xanh 200gr -150K/ 1 hộp ( Chua ngọt )
Tem đỏ 180gr - 180k
 / 1 hộp ( ngọt )
Tem đỏ hộp Vuông 280gr -250k / 1 hộp ( ngọt )
Gọi 0372888268 để được trợ giúp

Me tách hạt Thái Lan


- Me không hạt Thái Lan vị chua ngọt là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Me được sấy khô, tách vỏ, đóng gói kín đáo. Trái me to, vị ngọt tự nhiên hòa quyện với vị chua đặc trưng

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không chất hóa học nên sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và cả gia đình. Bên cạnh đó, Me không hạt Thái Lan vị cay đã được đóng gói nhỏ gọn nên rất thích hợp cho bạn mang theo bên mình đến trường lớp, cơ quan làm việc hay trong những chuyến đi chơi để thưởng thức cùng bạn bè, người thân. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
dddddddd
Chat Facebook
Zalo

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0372888268

Liên hệ